100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0972005566
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

19-01-2018 12:02:14

Kiến thức sức khoẻ

Tác dụng của nước đông trùng hạ thảo với người cao tuổi

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes.

Hiện nay qua dây chuyền chế biến hiện đại của Hàn Quốc, những thành phần quý hiếm của đông trùng hạ thảo chiết xuất thành sản phẩm nước đông trùng hạ thảo tiện lợi khi sử dụng.

Với chiết xuất xuất đông trùng hạ thảo (0,15%), táo đỏ (0,2 %), Fructose (13%)… và một số thành phần thảo dược khác, nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc có tác dụng rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt ở người cai tuổi.

Công dụng của nước đông trùng hạ thảo với người cao tuổi:

Nâng cao sức khỏe giảm nguy cơ mắc bệnh tật: Khi tuổi càng cao, cơ thể con người có nguy cơ mắc rất nhiều bệnh. Nước đông trùng hạ thảo chứa rất nhiều thành phần bổ dưỡng giúp bồi bổ sức khỏe, giảm mệt mỏi, tăng sức đề kháng sử dụng thường xuyên giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ở người cao tuổi

Tăng khả năng tiêu hóa: Niêm mạc dạ dày rất dễ bị tổn thương nếu không có chế độ ăn uống phù hợp. Nước đông trùng hạ thảo giúp nhuận tràng, tiêu hóa tốt, giúp tăng khả hấp thu dưỡng chất tốt hơn, ăn uống thấy ngon miệng hơn.

Tốt cho hệ tim mạch: Có đến 80% dân số có nguy cơ mắc bệnh tim mạch, đặc biệt ở người cao tuổi. Sử dụng nước đông trùng hạ thảo giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, điều hòa huyết áp, hạ đường huyết…

Cải thiện giấc ngủ: Người già thường xuyên gặp phải tình trạng khó ngủ, ngủ không sâu giấc nếu kéo dài có thể dẫn đến suy nhược cơ thể. Nước đông trùng hạ thảo chứa các thành phần thảo dược giúp ngủ ngon giấc hơn.

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời