100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0972005566
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

12-03-2015 09:16:35

Kiến thức sức khoẻ

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Có Tốt Cho Trẻ Em Không?

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Nước đông trùng hạ thảo là sản phẩm giúp bảo vệ sức khỏe cho người già, tăng cường sinh lực cho nam giới, làm đẹp da cho phụ nữ…Vậy nước đông trùng hạ thảo có tốt cho trẻ em không?

Nước đông trùng hạ thảo là sản phẩm thích hợp dùng để chăm sóc sức khỏe cho người già, tăng cường sing lực cho nam giới, làm đẹp cho phụ nữ, còn đối với trẻ em thì nước Đông trùng hạ thảo cũng có những lợi ích nhất định, thế nhưng cũng không nên dùng một cách bừa bãi.

Nếu trẻ không bị ốm, hoặc bệnh tật gì thì có thể uống nước đông trùng hạ thảo để nâng cao sự phát triển. Khi trẻ sử dụng nước uống đông trùng hạ thảo chia thành các giai đoạn như sau để có hiệu quả cao nhất:

Liều uống: 1/3 lọ/ngày, uống vào 7h30 sáng, uống liên tục trong vòng từ 1-3 tháng/năm. Nếu trẻ được uống theo chỉ dẫn sẽ không hay bệnh tật, sức khỏe ổn định, nâng cao hệ thống miễn dịch cho trẻ, tăng IQ cho trẻ.

Trẻ từ 12 — 14 tuổi: uống 01 lọ/ngày, mỗi tuần uống 05 lọ (05 lọ/tuần). Uống liên tục 06 tháng, chiều cao phát triển hơn trẻ cùng tuổi, không hay ốm đau, thể lực khỏe mạnh hơn trẻ cùng tuổi, da hồng hào, đẹp.

Tuy nhiên, phụ huynh cũng không nên quá lạm dụng nước đông trùng hạ thảo cho con em mình vì theo Đông y, đông trùng hạ thảo chỉ nên dùng để điều trị bệnh, thường có tính nóng. Cơ thể trẻ em ở dạng “thuần dương vô âm” tức là cơ thể trẻ thường “nóng”, nên trong điều trị không nên sử dụng những thuốc bổ có tính ấm nóng vì nếu sử dụng những thuốc này sẽ làm cho cơ thể trẻ không những không khỏi bệnh mà còn làm cho trẻ trở nên nóng hơn, bệnh nặng hơn…Vì thế, không nên dùng nước đông trùng hạ thảo cho trẻ em dưới 5 tuổi. Chính vì vậy, nước uống đông trùng hạ thảo nên hạn chế dùng cho trẻ nhỏ, dù là thuốc bổ quý mấy cũng không nên quá lạm dụng.

 

Tìm hiểu sản phẩm: nước đông trùng hạ thảo

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời