100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0972005566
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

27-11-2014 07:43:39

Tác dụng của đông trùng hạ thảo

Tác Dụng Nước Uống Đông Trùng Hạ Thảo

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Được nghiên cứu và chiết xuất từ Đông trùng hạ thảo nguyên con của thiên nhiên Tây Tạng cùng với kĩ thuật tiên tiến và hiện đại người ta đã tinh chế ra nước uống bổ dưỡng Đông trùng hạ thảo với nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe và thích hợp cho mọi đối tượng.

Tác dụng của nước uống đông trùng hạ thảo

- Nước uống Đông trùng hạ thảo có tác dụng hỗ trợ rất lớn trong việc điều trị các bệnh liên quan đến đuờng hô hấp, giúp bạn lưu thông khí huyết, bồi bổ phủ tạng, tăng cuờng sức khỏe để trị bệnh

- Nước uống đông trùng hạ thảo có tác dụng đặc biệt tốt trong việc nâng cao sức khỏe, chống lại sự mệt mỏi trong quá trình xạ trị, tăng sức miễn dịch. Nên dùng 1-3 lọ một ngày truớc và trong thời gian điều trị tia xạ và hóa chất.

 

- Người già thể lực sút kém, mất ngủ triền miên, chán ăn, trí nhớ suy giảm, cơ thể đau nhức dùng nước Đông trùng hạ thảo sẽ giúp các cụ có giấc ngủ sâu, da mặt hồng hào và nâng cao thể lực.

 - Người bi áp lực và căng thẳng (stress) do công việc và những kỳ thi dùng nước Đông trùng hạ thảo sẽ giúp bạn giữ được trí óc tỉnh táo, sáng suốt, tăng cường khả năng dẻo dai, giữ vững tinh thần để hoàn thành tốt công việc và kế hoạch học tập

- Nước uống Đông trùng hạ thảo giúp tăng cường khả năng hoạt động sinh lý, có tác dụng kích thích cường dương và chống liệt dương. Sử dụng sản phẩm cho cả vợ và chồng mỗi ngày 1 lọ truớc thời gian thụ thai 1 tháng sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng trứng và tinh trùng.

- Nước Đông trùng hạ thảo giúp bồi bổ sức khỏe, giúp kích thích sự ngọn miệng và phòng các bệnh về đường tiêu hóa vì vậy rất thích hợp cho các bé biếng ăn, còi cọc, chậm phát triển.

-  Nước Đông trùng hạ thảo sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe, kéo dài tuổi xuân và cho bạn một tinh thần sảng khoái cũng như trí óc minh mẫn để làm việc, tái tạo sức lao động. Giúp chị em phụ nữ có làn da mịn hồng hào, giảm thâm nám

- Người vừa ốm dậy, cơ thể suy nhược, hoa mắt chóng mặt, mệt mỏi, sút cân, ăn không ngon miệng uống nước Đông trùng hạ thảo sẽ mau chóng hồi phục sức khỏe, lấy lại sắc mặt hồng hào, cảm giác ngon miệng và tăng cường thể lực sau bệnh.

Tìm hiểu sản phẩm: nước Đông trùng hạ thảo

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời