100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0972005566
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

08-05-2017 15:06:47

Tác dụng của đông trùng hạ thảo

Cách Dùng Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags: v
Cách uống nước đông trùng hạ thảo như thế nào để phát huy được hết hiệu quả mà sản phẩm mang lại nhất là thắc mắc của khá nhiều người. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng loại thảo dược quý này hiệu quả và an toàn nhất.

Sản phẩm có rất nhiều công dụng cho sức khỏe tuy nhiên phải sử dụng nó đúng liều lượng và phù hợp với từng độ tuổi, thể trạng sức khỏe mỗi người thì mới có công dụng hiệu quả nhất. Bạn hãy theo hướng dẫn cách uống nước đông trùng hạ thảo dưới đây để có tác dụng nhất nhé:

- Để dùng sản phẩm cho cơ thể bị suy yếu:  nên dùng đông trùng hạ thảo dạng nước khoảng 5-10 ngày/1 đợt  và ( > 36 tuổi ): sử dụng nước trùng thảo 10-20 ngày/1 đợt . Cần 1- 2 lọ /ngày.

- Cơ thể suy nhược và lao động nặng: dùng nước đông trùng hạ thảo với liều lượng khoảng  1- 3 lọ/ngày, từ 10-20 ngày/đợt.

- Người suy nhược và chữa bệnh nan y : 2- 4 lọ /ngày, từ 30 ngày/1 đợt


 

Vì thế, tùy theo lứa tuổi và thể trạng cơ thể, người sử dụng nên điều chỉnh liều lượng và thời gian sử dụng nước uống đông trùng hạ thảo cho phù hợp .

 

 

Nước đông trùng hạ thảo sử dụng tốt nhất là vào sáng sớm (uống khi đói) hoặc buổi tối trước khi đi ngủ để cơ thể hấp thụ được tốt nhất. Khi uống bạn nên lắc đều lọ để có tác dụng tốt nhé. Lưu ý nhỏ khi sử dụng Đông trùng hạ thảo là sau mỗi đợt sử dụng nên tạm nghỉ 3 – 7 ngày sau đó tiếp tục sử dụng đợt mới.

Hiểu được những hiệu quả tối ưu mà mà Đông trùng hạ thảo mang lại cho sức khỏe. Công ty TNHH TM-DV-XNK Tân Khải Hoàn hiện đang cung cấp nước đông trùng hạ thảo chính hãng, chất lượng với giá cả tốt nhất. Ở đây chúng tôi có các nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho quý khách một cách cụ thể nhất về sản phẩm. Vì vậy các bạn hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm để bồi bổ sức khỏe cho bạn, gia đình và người thân của bạn nhé!


Tags: nước đông trùng hạ thảo

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời