100% hàng chất lượng
Giao hàng miễn phí
7 ngày đổi trả
Hot line 0972005566
» Xem giỏ hàng

rao vat mien phi

12-09-2016 09:24:28

Hiểu Về Đông Trùng

Tìm Hiểu Về Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

1. Nước đông trùng hạ thảo là gì?

Nước đông trùng hạ thảo là một dạng nước uống được kết tinh của công nghệ hiện đại và chiết xuất từ đông trùng hạ thảo thiên nhiên vừa có tác dụng làm nước giải khát, hạ nhiệt cho cơ thể lại vừa có tác dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh.

Nước đông trùng hạ thảo có vị chua ngọt, màu vàng nhạt, được đóng chai hoặc đóng thành gói đảm bảo vệ sinh, rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Nước đông trùng hạ thảo gồm có thành phần chính là đông trùng hạ thảo (chiếm tới 95%), trong đông trùng hạ thảo chứa đến 17 loại axít amin khác nhau như D-mannitol, lipit, nguyên tố vi lượng, axít cordiceptic, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin… vitamin B12, vitamin B2, vitamin A, vitamin C, vitamin E, vitamin K…. Ngoài ra, trong nước đông trùng hạ thảo còn có thêm đường kính và nước tinh khiết.

2. Tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng nước

Nước Đông trùng hạ thảo có tác dụng làm giảm lượng cholesterol trong máu, chống xơ vữa động mạch. Những người cao huyết áp nếu sử dụng nước đông trùng thường xuyên sẽ làm hạ huyết áp.

Đối với những người lớn tuổi, uống nước đông trùng hạ thảo có tác dụng ngăn chặn quá trình lão hóa, phòng tránh được nhiều căn bệnh tuổi già thường hay mắc phải như suy giảm trí nhớ, xương khớp yếu.

Những người bị bệnh liên quan đến thận hay yếu thận nếu sử dụng nước đông trùng hạ thảo sẽ giúp thận hoạt động tốt hơn.

Đông trùng hạ thảo dạng nước giúp tăng khả năng miễn dịch, nâng cao sức đề kháng để giúp cơ thể chống lại với những bệnh cảm cúm, ốm nhẹ.

Những người bị bệnh mới ốm dậy hoặc những người vừa mới phẫu thuật xong, dùng nước đông trùng hạ thảo giúp nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Giúp tinh thần luôn thoải mái, tỉnh táo để làm việc và học tập hiệu quả.

3. Cách sử dụng đông trùng hạ thảo dạng nước cho từng đối tượng

– Với những người lao động nặng và cơ thể bị suy nhược thì nên dùng với liều lượng 1-3 lọ một ngày, dùng liên tục từ 10-20 ngày.

– Với người đang mắc bệnh nan y thì dùng với liều khoảng  2-4 lọ một ngày, dùng mỗi đợt khoảng 30 ngày, dùng thành nhiều đợt, mỗi đợt cách nhau từ 3-7 ngày.

– Với trẻ em thì cần dùng bằng 1/2 liều lượng của người lớn.

– Với những người gầy gò, ốm yếu dưới 35 tuổi thì dùng với liều lượng 1-2 lọ trong ngày, dùng theo đợt từ 5-10 ngày.

– Với những người từ 36 tuổi trở lên thì dùng với liều lượng 1-2 lọ/ ngày, mỗi đợt từ 10-20 ngày.

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời